โรงแรม ดาร์เลย์ โฮเทล เชียงใหม่ 360°

[ipanorama id="918"]

โรงแรม ดาร์เลย์ โฮเทล เชียงใหม่

สัมผัสชีวิตการท่องเที่ยวสไตล์คนเมือง เพลิดเพลินไปกับการ Shopping ไปพร้อมๆกัน ที่ Darley Hotel Chiangmai โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งโดดเด่นกลางเมืองเชียงใหม่ทำให้คุณสะดวกสบายในการท่องเที่ยว Darley hotel Chiangmai ตกแต่งในแบบสไตล์ลอฟ ผสานความอบอุ่นแบบเรียบง่ายที่ได้จากกลิ่นไอของไม้โมเดิร์นที่ทำให้ดูลงตัวและสร้างความผ่อนคลายในการพักผ่อน ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงไว้ด้วยความสวยงามของอารยธรรมท้องถื่นที่ตกแต่งอยู่ภายในห้องพักและมุมต่างๆ ในโรงแรมไว้ได้อย่างลงตัว ตามคอนเซ็ปต์ “เรียบง่าย ผ่อนคลาย สไตล์คนเมือง”

ซูพีเรีย

ดีลักซ์

พรีเมียร์

ดับเบิ้ล ดีลักซ์

โรงแรม ดาร์เลย์ โฮเทล เชียงใหม่

ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ นักเดินทาง

ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

ทำเลที่ตั้งที่โดดเด่น   เพียงแค่   5   นาที   เท่านั้นจากโรงแรม  คุณสามารถเดินถึง ตลาดวโรรส ตลาดต้นลำไย ตลาดดอกไม้ และผู้ที่ต้องการทำวีซ่าไปอเมริกาสามารถเดินไปยังสถานกงศุลใหญ่สหรัฐฯ หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ของเชียงใหม่โดยไม่ใช้รถส่วนตัวก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะสามารถเดินทางด้วยรถสองแถว บริเวณท่ารถ 2 แถว คิวรถหลักของเชียงใหม่ที่อยู่ใกล้โรงแรมเช่นเดียวกัน

ไลฟ์สไตล์ การช๊อปปิ้ง

ลองลิ้มชิมรสกับอาหารเหนือแท้ๆ และ Shopping สินค้าพื้นเมืองต่างๆที่ตลาดวโรรส แหล่งที่รวบรวมของฝากซิกเนเจอร์ที่คุณสามารถจับจ่ายกันได้ ตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงเที่ยงคืนเลยทีเดียว

 

 
 

ตำแหน่งที่ตั้ง