สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ Darley hotel

ตลาดวโรรส

เปิดขายกันตั้งแต่เช้าตรู่เรื่อยไปจนกระทั่งดึกดื่นเที่ยงคืน มีสินค้า อาหารการกินต่างๆ มากมาย นับเป็นศูนย์รวมทางการค้าขนาดใหญ่ของเชียงใหม่ ถ้าหากใครนึกอยากหาของฝากจากเชียงใหม่ประเภทที่เรียกว่าเป็นของกิน ไม่ว่าจะเป็น ไส้อั่ว หมูยอ น้ำพริกหนุ่ม แคปหมู แหนม กาละแม ผลไม้แช่อิ่ม ผลไม้แห้ง ใบชา อาหารแห้ง รับรองว่ามาที่เดียวได้ครบทุกอย่างแน่นอน

คูเมืองเชียงใหม่

ด้านประตูท่าแพอยู่ทางทิศตะวันออกของคูเมืองเนื่องจากทิศตะวันออกของคูเมืองเป็นแม่น้ำปิง ซึ่งเป็นประตูที่นักท่องเที่ยวรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นจุดตั้งต้นของถนนคนเดินท่าแพในวันอาทิตย์อีกทั้งยังเป็นลานจัดกิจกรรมประเพณีต่างๆ ของเมืองเชียงใหม่อยู่เป็นประจำตลอดทั้งปี

ย่านวัดเกต

ตั้งอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ หรือ ถนนหน้าวัดเกต ติดริมน้ำปิง ตรงข้ามตลาดวโรรส หรือกาดหลวงเป็นทั้งย่านที่อยู่อาศัย และย่านท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของเมืองเชียงใหม่ ย่านวัดเกต ถือว่าเป็นถนนสายวัฒนธรรมที่อยู่คู่เชียงใหม่มายาวนาน เป็นย่านการค้าเก่าแก่ที่เจริญรุ่งเรืองในอดีต

วัดพระธาตุดอยสุเทพ

หนึ่งในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดสำหรับคนไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลก ทุกคนให้ความศรัทธามากมาย ถ้ามาเชียงใหม่อย่าพลาดไปเที่ยววัดพระธาตุดอยสุเทพ

ตลาดไนท์บาซ่า

ไนท์บาซาร์เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับบรรยากาศยามค่ำคืนเริ่มต้นจากช่วงเย็นเป็นต้นไป เป็นแหล่งรวบรวมงานฝีมือและสินค้าโบราณไว้มากมาย นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำหรือเครื่องดื่มมีทั้งร้านอาหารไทยและอาหารตะวันตกในบริเวณใกล้เคียงให้เลือกอยู่มากมาย